Close
Close

Panadol

Close

Panadol Extra

Close

Panadol Viên Sủi

Close

Panadol Cảm Cúm

Close

Panadol Extra with Optizorb

  • Sản phẩm
  • DẠNG BÀO CHẾ
  • Tuổi
  • CHỨC NĂNG CHÍNH
  • Thành phần
Close
Colourfree Baby Drops

Panadol

  • Viên nén
  • 12+ TUỔI
  • Giảm đau - Hạ sốt
  • 500 mg Paracetamol
Close
Colourfree Suspension

Panadol Extra 

  • VIÊN NÉN
  • 12+ TUỔI
  • Giảm mạnh các cơn đau  – Hạ sốt
  • 500 mg Paracetamol
  • 65 mg Caffeine
Close
Chewable Tablet

Panadol Viên Sủi

  • VIÊN SỦI
  • 12+ TUỔI
  • Giảm đau - Hạ sốt nhanh
  • 500 mg Paracetamol
Close
Suppositories

Panadol Cảm Cúm

  • VIÊN NÉN
  • 12+ TUỔI
  • Giảm triệu chứng cảm cúm
  • 500 mg Paracetamol
  • 25 mg Caffeine
  • 5 mg Phenylephrine Hydrochloride
Close
Suppositories

Panadol Extra with Optizorb

  • VIÊN NÉN
  • 12+ TUỔI
  • Giảm mạnh các cơn đau  – Hạ sốt
  • 500 mg Paracetamol
  • 65 mg Caffeine
People Reading Book
People Reading Book
  • Sống Vui Khỏe
  • Ăn uống thông minh

KIỂM SOÁT BỆNH VIÊM XƯƠNG KHỚP –NƯỚC ÉP HOẶC NƯỚC RAU QUẢ XAY

Việc đưa ra những quyết định đúng đắn về chế độ ăn uống có thể giúp bạn kiểm soát bệnh viêm xương khớp tốt hơn. Tại Úc, chỉ 1/10 dân số tiêu thụ ≥5 phần rau củ hàng ngày theo khuyến nghị, và cứ 2 người thì sẽ có 1 người tiêu thụ 2 phần trái cây theo khuyến nghị.

Rau củ thường chứa ít đường hơn các loại trái cây và khả năng mang đến lượng calo không mong đợi vào chế độ ăn uống của bạn cũng không cao. Đây là một yếu tố quan trọng cần xem xét cho những ai mắc viêm xương khớp, vì tăng trọng lượng có thể làm tăng áp lực lên các khớp của bạn. Theo thời gian, trọng lượng dư thừa đó có thể làm bệnh viêm khớp xương mạn tính tiến triển nhanh chóng, làm cơn đau trầm trọng thêm.

 

Trái cây và rau củ khi ép hoặc xay có thể giúp đáp ứng các mục tiêu dinh dưỡng hàng ngày của bạn. Về mặt dinh dưỡng, sự khác biệt chủ yếu đó là các loại nước ép không chứa chất xơ có lợi cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Tất nhiên, khi ép trái cây hoặc rau củ bạn có thể giữ lại phần xác và thêm nước trái cây vào để bổ sung chất xơ. Lưu ý rằng các loại nước ép và sinh tố bán ngoài siêu thị có thể chứa hàm lượng đường cao và chỉ nên tiêu thụ với số lượng nhỏ.

Việc bạn tự pha chế các loại sinh tố và nước ép vừa mang lại giá trị dinh dưỡng vừa đầy tính sáng tạo. Bạn có thể:

  • lựa chọn loại rau củ quả bạn thích nhất và kết hợp theo ý thích
  • thêm sữa hoặc sữa chua vào sinh tố để chúng có vị béo hơn
  • thưởng thức như một loại thức uống nhanh hoặc bữa chính tùy thuộc vào định lượng. Rất dễ thực hiện và thật hoàn hảo nếu bạn đang vội.