Close
Close

Panadol

Close

Panadol Extra

Close

Panadol Viên Sủi

Close

Panadol Cảm Cúm

Close

Panadol Extra with Optizorb

  • Sản phẩm
  • DẠNG BÀO CHẾ
  • Tuổi
  • CHỨC NĂNG CHÍNH
  • Thành phần
Close
Colourfree Baby Drops

Panadol

  • Viên nén
  • 12+ TUỔI
  • Giảm đau - Hạ sốt
  • 500 mg Paracetamol
Close
Colourfree Suspension

Panadol Extra 

  • VIÊN NÉN
  • 12+ TUỔI
  • Giảm mạnh các cơn đau  – Hạ sốt
  • 500 mg Paracetamol
  • 65 mg Caffeine
Close
Chewable Tablet

Panadol Viên Sủi

  • VIÊN SỦI
  • 12+ TUỔI
  • Giảm đau - Hạ sốt nhanh
  • 500 mg Paracetamol
Close
Suppositories

Panadol Cảm Cúm

  • VIÊN NÉN
  • 12+ TUỔI
  • Giảm triệu chứng cảm cúm
  • 500 mg Paracetamol
  • 25 mg Caffeine
  • 5 mg Phenylephrine Hydrochloride
Close
Suppositories

Panadol Extra with Optizorb

  • VIÊN NÉN
  • 12+ TUỔI
  • Giảm mạnh các cơn đau  – Hạ sốt
  • 500 mg Paracetamol
  • 65 mg Caffeine
Người cha bị khuyết tật vui vẻ trên chiếc xe lăn chuẩn bị thức ăn cùng con trai
Người cha bị khuyết tật vui vẻ trên chiếc xe lăn chuẩn bị thức ăn cùng con trai
  • Sống Vui Khỏe
  • Ăn uống thông minh

CHỐNG BỆNH VIÊM KHỚP XƯƠNG MẠN TÍNH BẰNG CHẾ ĐỘ ĂN ĐỊA TRUNG HẢI

Dù các chuyên gia không khuyến nghị chế độ ăn uống đặc biệt cho những người bị viêm khớp xương mạn tính, nhưng việc lựa chọn thực phẩm lành mạnh có thể giúp duy trì trọng lượng phù hợp. Điều này rất quan trọng đối với những người bị viêm khớp xương mạn tính vì trọng lượng dư thừa sẽ gia tăng áp lực lên các khớp, đặc biệt là đầu gối và hông.

Có bằng chứng cho thấy chế độ ăn Địa Trung Hải có đặc tính chống viêm và có hiệu quả trong việc thúc đẩy giảm cân - cả hai đều là những khía cạnh quan trọng trong việc kiểm soát bệnh viêm khớp xương mạn tính hiệu quả.

 

Trong một nghiên cứu so sánh chế độ ăn uống và sức khỏe của nam giới tại bảy quốc gia, những người đàn ông tại khu vực Địa Trung Hải thuộc phía nam châu Âu được đánh giá là có nguy cơ tử vong do bệnh tim ít hơn đáng kể so với khu vực ở Mỹ hoặc Bắc Âu.

Các thành phần chính trong chế độ ăn Địa Trung Hải:
 

  • tiêu thụ nhiều dầu oliu, một chất béo bão hòa đơn nhưng không làm tăng cholesterol như chất béo bão hòa.
  • tiêu thụ nhiều loại trái cây, rau củ, bánh mì và các loại ngũ cốc, khoai tây, đậu, các loại hạt có vỏ và hạt thường.
  • tiêu thụ mức độ ít đến vừa các chế phẩm từ sữa, cá và gia cầm; tiêu thụ ít thịt đỏ
  • trứng được tiêu thụ lên đến bốn lần một tuần
  • uống rượu vang với lượng ít hoặc vừa đủ